(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Gồm 30 bài trong mỗi bài có phần bài tập về điền từ, chọn câu đúng sai, biến đổi câu, đặt câu, chọn từ gần đúng... có ví dụ và đáp án..
Keywords: English language; Errors of usage