(untitled) - Mai, Ngọc Chừ (Hà Nội, 1997)
Gồm các từ và mẫu câu thông dụng của Tiếng Việt, cách phát âm Tiếng Việt, các phụ âm Tiếng Việt.... giúp người nước ngoài học Tiếng Việt nhanh trong hai tháng
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching