(untitled) - Vũ, Hoàng Công (Hà Nội, 2002)
Những vấn đề lí luận cơ bản của hệ thống chính trị Việt Nam nói chung và hệ thống chính trị cơ sở (cấp xã) nói riêng; từ đó rút ra những đặc điểm, những vấn đề bức xúc và kiến nghị những giải pháp cơ bản trong việc củng cố, nâng cao hiệu quả của hệ thống chính trị cấp cơ sở
Keywords: Political science