(untitled) (Hà Nội, 2003)
Một số nội dung sửa đổi, bổ sung của luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân: quyền bầu cử và ứng cử, tiêu chuẩn, số lượng đại biểu...Luật bầu cử hội đồng nhân dân năm 2003. Nghị quyết liên tịch về việc ban hành quy trình hiệp thương lựa chọn, giới thiệu người ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân
Keywords: Constitutions, state; Vietnam