Những quy định về cầm cố, thế chấp tài sản : (Tài chính, 2003)
Gồm 46 văn bản pháp luật qui định về hoạt động cầm cố, thế chấp đất đai, phương tiện đi lại; về giao dịch bảo đảm-cho thuê tài chính, tín dụng, ngân hàng