Tập hợp văn bản hiện hành (Hà Nội, 2003)
Gồm 46 văn bản pháp luật qui định về hoạt động cầm cố, thế chấp đất đai, phương tiện đi lại; về giao dịch bảo đảm-cho thuê tài chính, tín dụng, ngân hàng
Keywords: Civil law-vietnam,Private law,Right of property