Địa lý kinh tế Việt Nam - Văn, Thái (Thống kê, 2003)
Trình bày đối tượng nghiên cứu của địa lí kinh tế Việt Nam trong tổng thể kinh tế thế giới và khu vực Đông Nam Á. Tài nguyên môi trường thiên nhiên Việt Nam và kinh tế. Dân cư và các nguồn lao động Việt Nam...