(untitled) (Đồng Nai, 2004)
Cuốn sách này giới thiệu về vật liệu, dụng cụ và kỹ thuật làm thiệp từ nhiều chất liệu khác nhau: vật liệu vẽ, gỗ, vải giấy, các loại dây và vật liệu tự nhiên.
Keywords: Greeting cards