Hệ thống các văn bản tài chính, kế toán, thuế mới nhất về sắp xếp, đổi mới và cổ phần hóa doanh nghiệp (Tài chính, 2004)
Trình bày các qui định về sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp; về cổ phần hoá doanh nghiệp; chế độ kế toán và các qui định mới về thuế và đăng kí kinh doanh