(untitled) - Đỗ, Ánh Tuyết (Hà Nội, 2003)
Bao gồm các nghị định, thông tư, quyết định của chính phủ, bộ tài chính... ban hành về kiểm toán độc lập, kiểm toán nhà nước, kiểm toán nội bộ và hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
Keywords: Accounting,Auditing,Management audit,Managerial accounting,Public finance; Management