(untitled) - Dương, Hữu Hạnh (Hà Nội, 2005)
Một số vấn đề về lí thuyết và thực hành về kinh doanh xuất nhập khẩu như: đánh giá tiềm năng thị trường, định chi phí, định giá sản phẩm, chiến lược xuất khẩu, nghiên cứu giá cả hàng hoá, đàm phán hợp đồng, giao dịch, chất lượng và các dịch vụ liên quan khác
Keywords: Commercial policy