Đạo làm người : (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2004)
Nội dung sách giới thiệu về đạo cương nhu là gì? dĩ nhu khắc cương, dĩ cương chế nhược, giả dại qua ải, khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống, dĩ bất biến ứng vạn biến, dụng nhân như dụng mộc....