Từ điển từ mới Tiếng Việt - Chu, Bích Thu (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Tập hợp khoảng 2500 đơn vị đầu mục từ mới, mỗi mục từ được giải thích nguồn gốc, cách đọc, từ loại, chú giải về phạm vi sử dụng, khả nămg kết hợp, định nghĩa và ví dụ cụ thể