(untitled) - Nguyễn, Văn Khang (Hà Nội, 2003)
Từ điển sắp xếp theo vần chữ cái tiếng Việt, trong mỗi mục từ có đưa ra cách viết chính tả cho các đơn vị đơn tiết và các ký hiệu mang tính chỉ dẫn để người sử dụng lưu ý, chỉ dẫn để tìm và để đối chiếu nếu cần thiết
Keywords: Vietnamese language; Orthography and spelling