Tự điển Phật học Việt - Anh - Trần, Nguyên Trung (Tôn giáo, 2004)
Giới thiệu hơn 10000 thuật ngữ Phật học thông dụng và các danh từ riêng trong phật giáo bằng tiếng Việt và tiếng Anh có kèm theo các thuật ngữ phật học gốc bằng tiếng Sanskri (S) và Pali (P) dưới dạng la tinh hoá đồng thời với các thuật ngữ có nguồn gốc tiếng Nhật (J) , Trung văn (C), Tạng văn (Tib) có kèm theo các thuật ngữ gốc này theo hệ thống phiên âm của T.Wade Giles