(untitled) - Vương, Lộc (Đà Nẵng, 2002)
Gồm 2000 từ cổ và một số từ ngữ lịch sử, từ ngữ địa phương, điển cố trong các câu trích dẫn để minh hoạ một số từ cổ
Keywords: Vietnamese language; Dictionaries