Tuyển chọn những bài ôn luyện thi vào Đại học, Cao đẳng môn Hóa học : - Nguyễn, Văn Thoại (Giáo Dục, 2004)
Tuyển tập các bài tập về hoá vô cơ, hoá hữu cơ và các đề thi, đáp án tuyển sinh đại học và cao đẳng năm học 2002 - 2003, 2003 - 2004.