(untitled) - Nguyễn, Văn Thoại (Hà Nội, 2004)
Tuyển tập các bài tập về hoá vô cơ, hoá hữu cơ và các đề thi, đáp án tuyển sinh đại học và cao đẳng năm học 2002 - 2003, 2003 - 2004.
Keywords: Chemistry; Study and teaching