Chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã : (Tài Chính, 2004)
Giới thiệu quyết định số 141/2001/QĐ- BTC và quyết định số 208/2003/QĐ-BTC của bộ trưởng Bộ Tài chính về chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã. Trình bày những qui định chung, hệ thống chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán