(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Ghi lại đối thoại giữa hai nhà khoa học để thấy được liệu có mối quan hệ giữa khoa học và Phật giáo và liệu khoa học có giúp gì cho Phật giáo để thăm dò thực tại
Keywords: Buddhism; Doctrines