Quản trị công ty nâng cao năng lực cạnh tranh và tiếp cận nguồn vốn trên thị trường toàn cầu : - Millstenin, Ira M. (Giao Thông Vậ Tải, 1998)
Giới thiệu các chính sách công liên quan đến quản trị công ty, gợi ra các lĩnh vực nhằm khuyến khích các hoạt động tự nguyện của khu vực tư nhân