(untitled) - Millstenin, Ira M. (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu các chính sách công liên quan đến quản trị công ty, gợi ra các lĩnh vực nhằm khuyến khích các hoạt động tự nguyện của khu vực tư nhân
Keywords: Business enterprises,Management