Lịch sử tư tưởng Nhật Bản Quốc Sư Đại Đăng & Sơ Kỳ Thiền Tông Nhật Bản - Kraft, Kenneth (Tổng Hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp tu hành và thiền của Quốc sư Đại Đăng cùng không khí đặc biệt của thiền Nhật Bản vào đầu thế kỷ XIV.