(untitled) - Kraft, Kenneth (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp tu hành và thiền của Quốc sư Đại Đăng cùng không khí đặc biệt của thiền Nhật Bản vào đầu thế kỷ XIV.
Keywords: Knowledge, theory of,Philosophy, japanese