Hướng dẫn giải toán khảo sát hàm số luyện thi Đại học : - Lê, Hoành Phò (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày một số hệ thống bài tập về đạo hàm. Ứng dụng của đạo hàm, các chủ đề liên quan và các đề thi tuyển sinh đại học