(untitled) - Lê, Hoành Phò (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày một số hệ thống bài tập về đạo hàm. Ứng dụng của đạo hàm, các chủ đề liên quan và các đề thi tuyển sinh đại học
Keywords: Mathematical analysis; Problems, exercise, etc