(untitled) - Trần, Đương (Hà Nội, 2005)
Gồm những câu chuyện về cán bộ, chiến sĩ làm việc bên cạnh Bác hoặc đã được gặp Bác ở nhiều tổ chức công tác khác nhau, được Bác đặt cho những cái tên rất ý nghĩa; Những câu chuyện về Bác gắn liền với đời sống chiến đấu của đồng bào chiến sĩ hai miền Nam Bắc...
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Vietnam; History; Vietnam