(untitled) - Phó, Đức Toàn (Hà Nội, 2005)
Kiến thức cơ bản về cấu trúc máy tính: Lịch sử, phân loại, khái niệm hệ đếm; Cấu trúc, các mức chương trình, vi xử lí 8086, bộ nhớ, thiết bị ngoại vi máy tính...
Keywords: Computer science