Lập trình hàm - Phan, Huy Khánh (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Giới thiệu ngôn ngữ lập trình hàm, ngôn ngữ Scheme; các kiểu dữ liệu phức hợp của Scheme; kỹ thuật lập trình hàm, lập trình nâng cao với Scheme, cách tổ chức và cấp phát bộ nhớ, cách vào/ ra dữ liệu của schem với thế giới bên ngoài