(untitled) (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu những sinh hoạt kinh tế - xã hội của Làng Nành vào thời Lê - Nguyễn thế kỉ 16 đến thế kỉ 19, và 66 nội dung văn bia, bảng tra tên người, chức quan làng Nành
Keywords: Vietnam; History