(untitled) - Phan, Thuận An (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu lịch sử văn hoá, địa lí thành phố Huế. Lịch sử, giá trị quần thể di tích Huế. Các thành quách, cung điện, lăng tẩm: giá trị lịch sử, giá trị kiến trúc văn hoá...
Keywords: Hue; Description and travel