Phú Yên miền đất ước vọng - Trần, Huyền Ân (Trẻ, 2004)
Giới thiệu khái quát vùng đất Phú Yên: Lịch sử hình thành, những nét cơ bản về tự nhiên, kinh tế, đất nước, con người, các di tích, thắng cảnh, các nhân vật lịch sử, các hình thức lễ hội, các món ăn địa phương...