Ảnh báo chí - Horton, Brian (Nxb Thông Tấn, 2003)
Một vài thuật ngữ về ảnh báo chí. Bố trí ánh sáng, bố cục, phong cách để tạo một bức ảnh. Các thể loại: ảnh chuyên mục, ảnh chân dung, ảnh thể thao. Dùng kỹ thuật số trong ảnh báo chí