(untitled) - Đặng, Văn Lung (Hà Nội, 2004)
Viết về triết học nữ thần Việt nam thuộc ba thời điểm mang tính bản lề lịch sử là công chúa Mị Châu (trước công nguyên), Hoàng thái hậu Ỷ Lan (Đầu thiên niên kỉ II) và Liễu Hạnh.
Keywords: Folk literature,vietnamese