(untitled) - Mikhailốp, X. A. (Hà Nội, 2004)
Đề cập đến vai trò của báo chí trong xã hội, đặc điểm và khuynh hướng phát triển hiện nay của báo chí trên thế giới trong bối cảnh toàn cầu hoá thông tin
Keywords: Journalism