(untitled) - Phạm, Thế Bảo (Hà Nội, 2005)
Trình bày tổng quan về ngôn ngữ lập trình Java, Java 2 và vấn đề bảo mật. Tìm hiểu các công cụ bảo mật của Java và một số mã nguồn như: Applet, JSP, mã bytecode, servlet và máy ảo JVM, bảo mật trong trình nạp lớp, chữ ký điện tử và các phương pháp mã hoá
Keywords: Java ( computer program language ),Software engineering