Hội An di sản thế giới - Nguyễn, Phước Tương (Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu di sản thế giới Hội An qua thời gian lịch sử, sự hình thành, phát triển cảng thị, làng nghề và các di tích cầu Nhật Bản, miếu Quan công, chùa Quân âm, ngôi nhà cổ..