Sổ tay công nghệ chế tạo máy - Nguyễn, Đắc Lộc (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Gồm 4 chương trình bày về máy gia công kim loại, công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí, kiểm tra đo lường và tính toán kinh tế cho các phương án công nghệ