(untitled) - Nguyễn, Đắc Lộc (Hà Nội, 2005)
Gồm 4 chương trình bày về máy gia công kim loại, công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí, kiểm tra đo lường và tính toán kinh tế cho các phương án công nghệ
Công nghệ và thiết bị tạo phôi,Công nghệ chế tạo máy 1
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering