Mỹ học - Hêghen (Văn học, 2005)
Giới thiệu về mỹ học của Hêghen: ý niệm cái đẹp trong nghệ thuật hay ý tưởng (cái đẹp nói chung, cái đẹp trong tự nhiên, trong nghệ thuật hay lý tưởng); Sự phát triển của lý tưởng trong những hình thức đặc thù của cái đẹp nghệ thuật tượng trưng