Giáo Trình Nghiệp Vụ Thư Ký : - Lương, Minh Việt (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giáo trình hướng dẫn thực hành nghiệp vụ thư ký như: Thư ký và văn phòng, Thư ký với công tác văn thư, với công việc soạn thảo văn bản, cách tiếp đãi khách, tổ chức công tác thông tin phục vụ lãnh đạo, tổ chức hội nghị,... và quan hệ của người thư ký với lãnh đạo và quần chúng