(untitled) - Trần, Long (Hà Nội, 2005)
Các vấn đề chung về chế độ tài chính, kế toán, thực tế công tác kế toán tại doanh nghiệp. Đề cương hướng dẫn một số chuyên đề chủ yếu: kế toán các khoản tiền, thanh toán nợ và thuế giá trị gia tăng; kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương, chi phí sản xuất, kế toán thành phẩm...
Keywords: Accounting; Problems, exercises