(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành về kỹ thuật tiện: các khái niệm cơ bản, điều khiển và điều chỉnh máy, gia công mặt trụ ngoài và mặt đầu, quy trình công nghệ tiên tiến, gia công lỗ trụ...
Keywords: Metal; Cutting