(untitled) - Phan, Thị Thuý (Hà Nội, 2005)
Trình bày lý luận chung về khoa học hàng hóa. Cung cấp kiến thức cơ bản, có hệ thống về giá trị sử dụng, chất lượng, thành phần, cách bảo quản, bao gói, vận chuyển các loại hàng hóa như: thực phẩm nông sản, vải sợi, hàng da - cao su, hàng dân dụng...
Keywords: Commerce