Kỹ thuật sản xuất muối khoáng - Bùi, Song Châu (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Trình bày những lý thuyết cơ bản nhất về đồ thị pha hệ hoà tan muối nước từ bậc hai đến bậc năm kèm theo các tính toán thực tế giúp làm rõ nội dung phần lý thuyết. Phân tích công nghệ tổng hợp, lợi dụng nước biển để tách nước lấy muối và sản xuất kaliclorua.