(untitled) - Lý, Thắng Khải (Hà Nội, 2004)
Tường thuật lại hoạt động chính trị của 43 vị tổng thống Mĩ từ ngày khai quốc đến nay; Ghi chép về hoạt động chính trị của tổng thống các khoá và bối cảnh gia tộc, cuộc sống gia đình, tình cảm, hứng thú, yêu thích...
Keywords: America; History