Hồ sơ 60 năm - 1945-2005 (Hà Nội, 2005)
Tổng quan về lịch sử Việt Nam, quá trình dựng nước và giữ nước. Lịch sử những cuộc chiến từ thời bắt đầu dựng nước đến Cách mạng Tháng Tám. Hồ sơ cuộc kháng chiến chống Pháp (1946-1954); Hồ sơ cuộc kháng chiến chống Mỹ (1954-1975); Đổi mới và phát triển
Keywords: Vietnam; History