Đại từ điển Anh - Việt : ( 550.000 từ) = - Bùi, Phụng (Từ điển Bách khoa, 2004)
Quyển từ điển gồm 550.000 từ tiện lợi tra cứu cho các nhà quản lý, nghiên cứu,...cuốn sách cũng giới thiệu một số doanh nhân địa danh chính của một số nước.