(untitled) - Nguyễn, Bá Kế (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm sáu chương giới thiệu những yêu cầu cơ bản về thiết kế và cấu tạo móng nhà cao tầng, cách tính toán, thiết kế móng bè và móng hộp, móng cọc nhà cao tầng. Và một số vấn đề đặc biệt trong thiết kế móng nhà cao tầng.
Keywords: Piling (Civil engineering),Foundations