(untitled) (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu 486 mẹo khi sử dụng máy tính, giúp người đọc tự sửa được các sự cố đơn giản thực hành các lệnh các tình huống trong windows 95, windows 98, windows 2000, word97, word2000,...
Keywords: Windows (Computer programs),Computer science,Windows 3.11,Khoa học máy tính